Ưu điểm của công nghệ khắc gỗ laser

Ưu điểm của khắc laser trên gỗ

Trước đây, khi muốn khắc họa tiết hay khắc chữ lên gỗ, thường thì chúng ta sẽ sử dụng phương pháp thủ công đục đẽo trên thân gỗ. Tuy nhiên, loại hình này bao giờ cũng tương đối mất thời gian và cần thợ mộc phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ, khéo léo mới có thể khắc họa được những đường nét tinh xảo. Cũng vì lẽ đó, chi phí của những vật dụng được khắc đẽo bằng phương pháp thủ công vô cùng đắt đỏ. Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì có rất nhiều phương pháp để khắc trên gỗ như: công nghệ khắc CNC, công nghệ khắc nhiệt. Tuy nhiên, nổi trội và ưu việt hơn hết thì phải kể đến công nghệ khắc laser lên gỗ.

Khắc laser làm bảng menu gỗ

Ưu điểm của công nghệ khắc gỗ laser

Với những ưu điểm vượt trội, việc tạo hình với vật dụng gỗ giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi mà công nghệ khắc gỗ laser đáp ứng được gần như tất cả kỳ vọng và yêu cầu của khách hàng.

  • Bởi vì thời gian gia công cực nhanh với tốc độ cực cao, bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu. Bạn chỉ cần gửi thông tin cần khắc, chờ trong giây lát và nhận sản phẩm hoàn thành.
  • Tạo ra được những nét khắc tinh xảo, chính xác đến từng milimet và đặc biệt có thể khắc tên, khắc chữ, hình ảnh lên trên bề mặt của gỗ.
  • Không những thời gian gia công nhanh chóng, sắc nét đến từng chi tiết mà chi phí khắc laser lên gỗ cũng rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp khác. Chính vì vậy công nghệ khắc laser lên gỗ hay được áp dụng phổ biến trong việc khắc chân dung, tranh ảnh, logo, hoa văn,… lên các sản phẩm bằng gỗ như: khung ảnh, móc khóa, bút gỗ, đồng hồ,… Hay sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh như: hộp đựng rượu vang, bảng hiệu bằng gỗ, hộp đựng trà, nữ trang có khắc logo thương hiệu của công ty.
Khăc gỗ laser Hà Nội

Với toàn bộ những ưu điểm nổi bật trên, công nghệ khắc gỗ laser chính là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn. Vậy đơn vị nào khắc laser trên gỗ uy tín chất lượng?

Laser Tùng Giang – Đơn vị chuyên nhận khắc laser giá rẻ trên mọi vật liệu

Với nhiều năm kinh nghiệm khắc laser lên mọi vật liệu, chúng tôi hoàn toàn tự tin kỹ thuật khắc siêu chuẩn, sắc nét cộng thêm dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, Tùng Giang Laser chính là địa điểm khắc laser uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có ý định khắc laser trên gỗ để sở hữu sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất!.

Xem thêm: Tăng hiệu quả kinh doanh nhờ công nghệ cắt khắc laser hiện đại

 

 

One thought on “Ưu điểm của công nghệ khắc gỗ laser

  1. Pingback: Biển quảng cáo bằng gỗ được khắc laser như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *