Khắc laser là gì? Những điều cần biết về khắc laser?

Với nhiều ứng dụng trong cuộc sống, công nghệ khắc laser là thuật ngữ quen thuộc với mọi người. Nhưng không mấy ai hiểu đúng cách và am hiểu sâu về công nghệ khắc laser. Hãy cùng Tùng Giang Laser tìm hiểu công nghệ cắt khắc laser qua bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn và chính xác hơn về nó nhé.

Công nghệ khắc laser là gì?

Công nghệ khắc laser là gì?

Công nghệ khắc laser là một ứng dụng tuyệt vời của khoa học kỹ thuật vào lĩnh vực khắc, giúp tạo nên những sản phẩm tinh tế, sang trọng. Đây là công nghệ được tự động hóa bới hệ thống máy tính, sản phẩm được hoàn thành hoàn toàn bằng máy khắc laser. Bạn có thể điều chỉnh độ nông sâu của các đường khắc một cách đơn giản, dễ dàng.

Nguyên lí hoạt động của khắc laser

nguyên lí hoạt động của khắc laser
nguyên lí hoạt động của khắc laser

Đầu tiên, máy khắc laser tạo một chùm tia năng lượng cao, chiếu qua hệ thống thấu kính giúp tập trung lên bề mặt chi tiết gia công.

Sau đó, chùm tia này giúp đốt nóng vật liệu và tạo nên một vùng vật liệu nóng chảy cục bộ (đường kính nhỏ hơn 0,5mm).

Phần vật liệu nóng chảy bị đẩy ra khỏi vùng gia công bởi một dòng khí có áp lực cao, đồng trục với chùm tia Laser. Đối với một số loại vật liệu thì dòng khí này làm tăng tốc quá trình cắt bởi tác động hóa học và lý học.

Ưu điểm của công nghệ khắc laser

Ưu điểm của khắc laser
Ưu điểm của khắc laser

So với việc khắc bằng tay, công nghệ khắc laser có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Công nghệ khắc laser được thực hiện tự động hóa hoàn toàn bằng hệ thống máy tính.

Với tốc độ gia công cao, kĩ thuật cao, sản phẩm tạo ra tỉ mỉ, tinh xảo trong từng đường nét, không bị thừa nét, hay lệch so với hình mẫu. Khi sử dụng công nghệ khắc laser, những hình mẫu cầu kì nhất cũng chỉ mất 10 phút. Điều này giúp tiết kiệm thời gian hoàn thành sản phẩm, tiết kiệm chi phí, thời gian, tăng chỉ tiêu, doanh số của đơn vị sản xuất…

Công nghệ khắc laser có thể khắc trên nhiều vật liệu như vải, gỗ, thủy tinh, kim loại, mica…. Sản phẩm đều đạt chất lượng cao, tính thẩm mỹ và giá thành vô cùng rẻ hơn làm bằng các phương pháp khác.

Công nghệ khắc laser có khả năng khắc 1000 font chữ khác nhau, khắc được cả hình ảnh, chân dung theo yêu cầu. Công nghệ khắc laser được ứng dụng để tạo ra những sản phẩm lưu niệm như khung ảnh, kỷ niệm chương, biển, vòng cổ…..

Địa chỉ khắc laser uy tín Hà Nội

Cắt Khắc Laser Hà Nội Tùng Giang
Cắt Khắc Laser Hà Nội Tùng Giang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc laser, cùng với đội ngũ tay nghề cao và hệ thống máy khắc laser hiện đại,  Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Tùng Giang là đơn vị uy tín khắc laser chuyên nghiệp với số lượng lớn tại Hà Nội. Tùng Giang laser Cam kết chất lượng tinh xảo, thời gian gia công nhanh và giá thành hợp lý nhất. Nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị nào để có thể khắc laser lên mọi vật liệu uy tín thì hãy lựa chọn Tùng Giang Laser bởi những lý do sau nhé:

  • Tư vấn hình ảnh phù hợp với sản phẩm của bạn
  • Thiết kế hình ảnh mà bạn mong muốn
  • Có sẵn kho hình ảnh cho bạn thoải mái lựa chọn
  • Thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh
  • Nhân viên nhiệt tình

Ngoài cắt laser mica, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt laser mica, dịch vụ khắc laser gỗ, dịch vụ khắc laser dưa hấu, cắt khắc laser vải,…. Hãy liên lạc qua số điện thoại 0961.212.830 để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ khắc laser Tùng Giang nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tùng Giang laser xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *