Cắt khắc laser mọi vật liệu uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

cắt khắc laser trên mọi vật liệu

Tùng Giang chuyên cắt khắc laser mọi vật liệu uy tín, chất lượng cao, giá siêu rẻ tại Hà Nội. Miễn phí test mẫu, tư vấn, vận chuyển nội thành Hà Nội.

Để đồ dùng của mình thêm ấn tượng, khác biệt, nhiều người hiện nay lựa chọn cách cắt khắc laser. Phương pháp này có thể cắt khắc laser trên mọi vật liệu, với mọi hình ảnh, chữ, logo,…mà khách hàng mong muốn đều có thể được khắc lên đồ dùng đó. Bài viết này hãy cùng tìm hiểu xem những đồ dùng vật liệu nào người ta thường khắc lên nhé!

khắc laser trên mọi vật liệu
Khắc laser lên kỷ niệm chương pha lê

Giới thiệu về công nghệ cắt khắc laser trên mọi vật liệu

Để có thể khắc được cắt khắc được trên mọi vật liệu, người ta không thể sử dụng các phương pháp cũ như khắc, đẽo bằng tay. Như thế sẽ rất vất vả và mất thời gian, đồng thời sản phẩm khi hoàn thành cũng sẽ rất đắt đỏ. Bởi các bạn sẽ phải trả thêm chi phí thời gian cho người thợ. Hiện nay với công nghệ khắc laser, tôi khẳng định với các bạn rằng cộng nghệ này có thể cắt khắc laser trên mọi vật liệu, rất nhanh, không tốn thời gian mà chi phí còn rẻ hơn nhiều so với phương pháp truyền thống.

Công nghệ khắc laser là phương pháp sự dụng chùm tia laser để tạo, khắc những hình vẽ đã được cài đặt trên máy tính từ trước, khắc lên sản phẩm của bạn. Nếu bình thường một sản phẩm có chất liệu vô cùng chắc chắn, gia công bằng tay bạn có thể sẽ mất nửa ngày cho đến một ngày trời. Nhưng với công nghệ laser này, một ngày bạn có thể cho ra hàng trăm hàng nghìn sản phẩm.

Xem thêm: Những điều cần biết khi sử dụng máy cắt khắc laser

Những vật liệu khắc laser thường gặp

Như đã nói ở công nghệ laze có thể khắc laser trên mọi vật liệu. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua một số chất liệu thường hay được khách hàng cắt khắc hình vẽ lên nhé.

Cắt khắc gỗ laser

Có thể kể đến một số sản phẩm như: các loại hộp đựng làm bằng gỗ, tranh ảnh gỗ, quà tặng, đồ lưu niệm gỗ, menu gỗ,…

khắc laser trên gỗ hình ảnh gia đình
Khắc laser hình ảnh gia đình trên gỗ

Cắt khắc laser trên các đồ dùng da

Đồ dùng bằng da có lẽ là một trong sản phẩm quá quen thuộc và phổ biến hàng ngày. Có thể kể ra như: ví, túi xách, móc chìa khóa, thắt lưng, giày,…

khắc laser trên da
khắc laser các sản phẩm làm từ da

Cắt khắc các vật phẩm kim loại

Vật phẩm kim loại luôn được đánh giá là vật phẩm có giá trị sử dụng lâu dài. Cũng chính lý do đó, các sản phẩm làm từ kim loại luôn được lựa chọn hàng đầu. Một số sản phẩm kim loại: muỗng, thìa, dao, nhẫn, bút máy, móc chìa khóa,….

khắc laser trên bút máy
Khắc laser bút máy

Cắt khắc laser trên mọi vật liệu khác

Bên cạnh những vật liệu phổ biến trên, công nghệ khắc laser còn có thể khắc laser trên vải, mica, nhựa, đá, thiệp cưới, thủy tinh, dưa hấu, simili,….các loại phụ kiện sản phẩm có mặt phẳng để khắc hình vẽ lên.

khắc laser trên thiệp cưới
cắt laser trên thiệp cưới

khắc laser dưa hấu hà nội
Khắc laser trên dưa hấu

Tùng Giang nhận cắt khắc laser trên mọi vật liệu

Bạn đang còn đang băn khoăn chưa lựa chọn được đơn vị nào để có thể khắc hình lên sản phẩm của mình thì hãy lựa chọn Tùng Giang bởi những lý do sau nhé:

  • Tư vấn hình ảnh phù hợp với sản phẩm của bạn
  • Thiết kế hình ảnh mà bạn mong muốn
  • Có sẵn kho hình ảnh cho bạn thoải mái lựa chọn
  • Thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh
  • Nhân viên nhiệt tình

Tùng Giang laser là đơn vị uy tín, nhận cắt khắc laser trên mọi vật liệu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cập nhật và sử dụng những công nghệ hiện đại để giúp sản phẩm của bạn trở nên khác biệt, ấn tượng, đẹp mắt trong mắt những người nhìn xung quanh.

>> ĐỌC THÊM: Khắc laser trên da uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *