Mách bạn 4 bí quyết làm biển hiệu độc đáo thu hút người đi đường

Làm biển hiệu độc đáo

Để khách hàng biết đến dịch vụ của bạn, biển hiệu là yếu tố quan trọng, không thể thiếu, là cách đơn giản nhất thu hút khách hàng. Làm sao để biển hiệu của bạn khác biệt với vô vàn biển hiệu khác trên đường? Tùng Giang Laser mách bạn 4 bí quyết để biển hiệu của bạn thu hút người đi đường nhất.

Chất liệu biển hiệu phù hợp

Làm biển hiệu đèn led độc đáo thu hút người đi đường
Làm biển hiệu đèn led độc đáo thu hút người đi đường

Trước đây, biển hiệu thường chỉ vẽ thủ công bằng tay, tốn nhiều công sức, chi phí lớn. Ngày nay, biển hiệu có thể làm từ nhiều chất liệu hơn như mica, gỗ, kim loại… Mỗi loại chất liệu biển hiệu sẽ có ưu thế riêng, phù hợp với từng mục đích kinh doanh của biển hiệu. Những biển hiệu gỗ thiên hướng cổ điển, trang trọng, giản dị, vintage.

Những biển hiệu mica sẽ độc đáo, sáng tạo, hiện đại hơn. Bạn có thể bắt gặp những biển hiệu mica được trang trí bằng đèn led độc đáo sáng tạo từ những quán cafe, nhà hàng, cửa hàng… Những biển hiệu mica độc đáo, sáng tạo đó đều được tạo bằng công nghệ khắc laser mica hiện đại, tiên tiến. Biển hiệu mica đèn led có màu sắc đa dạng, dễ gây chú ý cả ngày hay đêm, thu hút chú ý người đi đường xung quanh.

Thiết kế biển hiệu gắn liền sản phẩm

Làm biển hiệu bằng khắc laser mica
Làm biển hiệu bằng khắc laser mica

Biển hiệu giúp khách hàng biết bạn đang kinh doanh dịch vụ, cung cấp sản phẩm như thế nào. Do đó, thiết kế biển hiệu phải gắn liền với thông điệp sản phẩm cửa hàng cung cấp. Biển hiệu tách rời với sản phẩm thì sẽ không phát huy được hiệu quả thực sự của biển hiệu. Điều đó khiến khách hàng biết thương hiệu bạn nhưng không biết bạn kinh doanh gì.

Do đó, trước khi thiết kế, bạn cần xác định rõ ràng sản phẩm, dịch vụ cửa hàng bạn cung cấp là gì, có tính chất đặc trưng gì. Hãy đưa thông tin thật chi tiết và rõ ràng với nhân viên thiết kế biển hiệu để biển hiệu truyền tải đúng thông điệp nhất. Sau đó, bạn mới nên cân nhắc đến các yếu tố độc đáo, sáng tạo giúp biển hiệu thu hút người qua đường. Tại Tùng Giang Laser, bạn chỉ cần đưa ý tưởng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế biển hiệu vừa gắn liền sản phẩm vừa độc đáo, hấp dẫn, khiến ai ai cũng chú ý đến biển hiệu của bạn thay vì những biển hiệu khác.

Kích thước biển hiệu cũng rất quan trọng

làm biển hiệu bằng khắc laser mica
làm biển hiệu bằng khắc laser mica

Theo Luật quảng cáo, kích thước biển quảng cáo sẽ có một vài giới hạn bạn cần lưu ý trước khi thi công. Bạn cần tìm hiểu kỹ về quy định, tránh việc làm biển hiệu sai quy định khiến bạn tốn kém thêm nhiều chi phí hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm yếu tố phong thủy và tỉ lệ vàng trong thiết kế để biển hiệu bạn luôn thu hút sự chú ý khách hàng, cửa hàng làm ăn phát đạt.

Bên cạnh đó, tùy vào loại hình kinh doanh, bạn nên lựa chọn kích thước phù hợp với tổng thể chung của cửa hàng để không bị mất cân đối quá to hay quá bé… Để tốt hơn, bạn nên thuê công ty thiết kế biển hiệu có nhiều kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với 20 năm kinh nghiệm, Tùng Giang Laser tự tin là địa chỉ khắc laser mica biển hiệu uy tín, chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ khắc laser mica biển hiệu của chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng, tin tưởng lựa chọn.  

Nội dung trên biển hiệu

Làm biển hiệu độc đáo
Làm biển hiệu độc đáo

Sau khi thiết kế xong biển hiệu, bạn phải cân nhắc, lựa chọn thông tin nào đặt trên biển hiệu. Không phải quá nhiều thông tin là khách hàng sẽ luôn đến cửa hàng bạn. Làm biển hiệu cửa hàng cần ưu tiên yếu tố đơn giản, đủ thông tin. Khi đó, khách hàng sẽ ghi nhớ ít thông tin, họ sẽ nhớ thông tin đó lâu hơn. Những thông tin cơ bản như tên cửa hàng, slogan, địa chỉ và số điện thoại của cửa hàng, website… là những thông tin cần có trên biển quảng cáo. Bạn cần sắp xếp thông tin hiển thị rõ ràng, dễ nhìn, bắt mắt. Một mẹo nhỏ là hãy sử dụng những màu sắc nổi bật gắn liền với thương hiệu tạo điểm nhấn cho biển hiệu.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những hình ảnh ấn tượng, bắt mắt để thu hút ánh nhìn. Hình ảnh phải đáp ứng tính thẩm mỹ, đủ lớn để mọi người đều có thể nhìn thấy rõ ràng. Những biển hiệu hình vẽ đơn giản làm bằng công nghệ khắc laser mica, được trang trí bởi đèn led màu sắc sẽ thu hút người đi đường. Nội dung trên biển hiệu cần cô đọng, súc tích, đầy đủ thông tin ngắn gọn và hấp dẫn, độc đáo nhất.

Đơn vị cắt laser mica uy tín Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc laser, cùng với đội ngũ tay nghề cao và hệ thống máy khắc laser hiện đại, Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Tùng Giang là đơn vị uy tín khắc laser chuyên nghiệp với số lượng lớn tại Hà Nội. Tùng Giang laser Cam kết chất lượng tinh xảo, thời gian gia công nhanh và giá thành hợp lý nhất. Nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị nào để có thể khắc laser lên mọi vật liệu uy tín thì hãy lựa chọn Tùng Giang Laser bởi những lý do sau nhé:

  • Tư vấn hình ảnh phù hợp với sản phẩm của bạn
  • Thiết kế hình ảnh mà bạn mong muốn
  • Có sẵn kho hình ảnh cho bạn thoải mái lựa chọn
  • Thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh
  • Nhân viên nhiệt tình

Ngoài cắt laser mica, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt laser vải, dịch vụ khắc laser dưa hấu, cắt khắc laser vải, khắc gỗ laser…. Hãy liên lạc qua số điện thoại 0961.212.830 để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ khắc laser Tùng Giang nhé.

Cắt Khắc Laser Hà Nội Tùng Giang

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tùng Giang laser xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *