Ứng Dụng Của Gia Công Khắc Laser

Ứng Dụng Của Gia Công Khắc Laser

Máy khắc laser được xem là một ngành công nghệ tiên tiến, hiện đại và tự động hóa.Bởi các loại máy khắc này thực hiện hoàn toàn tự động không tốn sức lao động. Không giống như các phương pháp khắc truyền thống trước đây rất tốn kém thì máy khắc laser tất cả các đồ vật nói chung và khắc kim loại nói riêng hiện nay được xem như là thiết bị khắc rẻ nhất trên thị trường. Vậy Ứng Dụng Gia Công Khắc Laser được ứng dụng như thế nào?

Khắc Laser là việc sử dụng các chùm tia sáng hội tụ tại 1 điểm để thực hiện gia công khắc trên đồ vật. Máy khắc laser đáp ứng được cả về mặt chất lượng cũng như số lượng. Do có với nhiều tính năng tuyệt vời này, Máy khắc Laser được ứng dụng rất rộng rãi trên thị trường cụ thể như:

1. Trong Lĩnh Vực Y tế

Với công nghệ laser, có thể dễ dàng cắt các vật liệu, dụng cụ, trang thiết bị của ngành y 1 cách chính xác và tỉ mỉ với mọi hoa văn, chữ viết,… khác nhau. Khắc laser được sử dụng ở mọi bước trong lĩnh vực y tế bởi khắc laser có độ chính xác cao làm cho các thiết bị y tế chính xác hơn để tránh rủi ro tiềm ẩn.

2. Ứng Dụng Gia Công Khắc Laser trong Ngành Trang Sức

Các nhà sản xuất trang sức trong và ngoài nước đều đang tìm kiếm và rất cần một thiết bị công nghệ thật sự đáng tin cậy và mang lại hiệu quả về mặt chi phí cũng hư chất lượng như có khả năng khắc chính xác, khả năng khắc các hình dạng phức tạp và khả năng sản xuất cao trong thời gian ngắn. Và tất nhiên, máy khắc laser đều có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu này. Tùng Giang Laser còn có thể giúp bạn khắc laser trang sức theo mọi yêu cầu mà bạn đưa ra trong thời gian chưa đến 1 phút đối với các khách lẻ.

3. Ứng Dụng Gia Công Khắc Laser Trong Ngành Sản Xuất Ô Tô

Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất ô tô đang là một lĩnh vực kinh rất phát triển. Sử dụng máy khắc laser giúp ngành công nghiệp này dễ dàng hơn trong việc đối phó với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ. Khắc Laser trong ngành sản xuất ô tô thật sự là 1 phương pháp tuyệt vời, giúp cắt các thành phần nhỏ và phức tạp với độ chính xác cao. Ngoài ra, máy khắc laser không chỉ chuyên cắt các tấm kim loại, mà nó còn có khả năng cắt ống kim loại với một hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động. Không giống như các quy trình thông thường khác, việc gia công khắc bằng công nghệ laser không hề để lại các vết sần sùi trong khi cắt các vật liệu.

4. Trong Ngành Điện Tử

Silicon là vật liệu quan trọng thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp bán dẫn và vi điện tử. Khi các thiết bị điện tử ngày càng nhỏ kéo theo các con chip cũng sẽ nhỏ hơn. Trong trường hợp như vậy, máy khắc laser là giải pháp lý tưởng để khắc được những vật liệu mỏng và tinh tế như vậy.

Nếu như bạn đang có nhu cầu khắc laser lên các vật liệu, Tùng Giang Laser luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp khắc laser chuyên nghiệp dành cho bạn! Hy vọng bài viết Ứng Dụng Gia Công Khắc Laser mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *