Thế Nào Là Máy Laser Tốt?

Công nghệ laser đang ngày càng trở nên phổ biến và được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quà tặng, hợp kim, phi kim,…Chính vì thế bạn cũng muốn sở hữu cho mình những chiếc máy tiện ích này. Nhưng trước khi quyết định mua máy cắt khắc laser bạn không ngừng đặt ra các câu hỏi như chất liệu như thế nào? Kích thước tối đa của máy laser là bao nhiêu? Và đặc biệt là giá thành của các loại máy laser tốt này ra sao? Trong bài viết này, hãy để Tùng Giang giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Máy cắt khắc lasers tốt gia công được trên chất liệu gì

Với các loại máy laser tại Tùng Giang đều có thể khắc và cắt được trên các vật liệu phi kim loại, như gỗ, acrylic, cao su, giấy, da, đá, v.v., các vật liệu kim loại như sắt, thép, nhôm, đồng, inox,…và một số các vật liệu khác. Chính vì thế, một máy khắc laser có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng, điều đó sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc gia công sản xuất. Thật là tiện lợi phải không nào!

Máy Laser Có Kích Thước Tối Đa Là Bao Nhiêu?

Phần lớn kích thước lớn nhất của các vật liệu khi cắt bằng máy laser thường có các kích thước tiêu chuẩn từ 300 * 500mm đến 1600 * 3000mm. Tùy vào chất liệu bạn mong muốn mà có các kích thước máy laser phù hợp. Đến với Tùng Giang, bạn sẽ được các nhân viên chăm sóc và tư vấn tận tình về thông tin sản phẩm cũng như 1 số ứng dụng của máy, giúp bạn có thể lựa chọn được loại máy phù hợp nhất, đáp ứng đúng đủ yêu cầu mà bạn mong muốn.

Vậy Giá Thành Của Máy Laser Tốt Là Bao Nhiêu?

Tùy vào từng loại máy mà chúng tôi sẽ có các mức giá khác nhau, phù hợp với mọi khách hàng. Nhưng chúng tôi cam đoan các loại máy tại Tùng Giang đều có giá rẻ nhất trên thị trường. Nhiều bạn cho rằng với giá rẻ như thế thì liệu có đảm bảo được công suất cũng như chất lượng sản phẩm hay không? Đối với điều này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm đối với các dòng máy laser của Tùng Giang. Bởi chúng tôi có các hệ thống máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất trên thế giới, đáp ứng đủ không chỉ về công suất mà còn về chất lượng trong từng sản phẩm. Đối với các khách hàng đặt hàng với số lượng lớn chúng tôi còn có các chính sách cũng như giá cả vô cùng ưu đãi.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn. Hi vọng bạn có thể tìm được cho mình những chiếc máy laser tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *