Khắc que kem gỗ bằng tia laser

Que kem làm từ loại gỗ mềm, thơm, dễ gia công. Những chiếc que kem thường được sử dụng để làm đồ thủ công xinh xắn. Bằng đôi bàn tay khéo léo, que kem có thể làm được móc khóa gỗ, đồ vật trang trí, khung ảnh, người gỗ Danbo…Sản phẩm que kem sẽ tuyệt vời hơn khi được khắc laser chữ tên, khắc logo hoa văn, khắc laser hình ảnh… Khi ô nhiễm môi trường là vấn đề của mọi quốc gia, việc tận dụng que kem chế tác là giải pháp tuyệt vời, giúp tiết kiệm, bảo vệ môi trường. Hãy cùng Tùng Giang Laser tìm hiểu công nghệ khắc laser que kem qua bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ khắc laser que kem

Trước đây, ai cũng từng thấy những que kem khắc thông tin, hãng kem, giải thưởng… Những dòng chữ, hình ảnh đó đều được khắc hoàn toàn bằng công nghệ khắc laser gỗ hiện đại.

Công nghệ khắc laser que kem sử dụng chùm tia laser hội tụ tại một điểm để tạo ra hình khắc ưng ý. Công nghệ khắc laser có thể khắc trên mọi vật liệu gỗ, tạo ra những sản phẩm tinh tế được nhiều bạn trẻ quan tâm và hưởng ứng.

Công nghệ khắc laser dần trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực cắt khắc, thay thế những phương pháp khắc kém hiệu quả. Que kem khắc laser tinh xảo còn có thể làm món quà xinh xắn để tặng người thân hoặc kinh doanh. Với giá thành rẻ, thời gian làm nhanh, nhu cầu cao, việc kinh doanh sản phẩm que kem khắc laser là lựa chọn lý tưởng dành cho học sinh, sinh viên, người nội trợ,…

Khắc laser que kem tinh xảo, độ chính xác cao

Khi chưa có máy móc hiện đại, việc khắc que kem được thực hiện bằng thủ công. Phương pháp khắc thủ công yêu cầu trình độ tay nghề cao, cẩn thận, tỉ mỉ, tốn nhiều thời gian, công sức. Ngoài ra, chi phí khắc cũng rất tốn kém, giá thành sản phẩm cao.

Công nghệ khắc laser que kem ra đời, khắc phục được những hạn chế của phương pháp thủ công. Với giá thành phải chăng, Tùng Giang Laser là đơn vị uy tín khắc laser que kem theo yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại của chúng tôi có thể khắc đa dạng kiểu chữ, hình ảnh độ phức tạp khác nhau. Bạn chỉ cần sáng tạo ý tưởng, hình mẫu khắc độc đáo, chúng tôi sẽ thiết kế bản mẫu dựa trên ý tưởng, mong muốn, yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm que kem khắc laser có độ chính xác giống bản mẫu đến 99%, độ tinh xảo đẹp hơn nhiều lần so với phương pháp thủ công. Nét khắc đều đạt tính thẩm mỹ, tinh tế, bề mặt khắc mềm mịn. Thành phẩm hoàn toàn không có nét thiếu, nét thừa, hay sai nét.

Khắc laser que kem đơn giản, nhanh chóng

So với phương pháp thủ công truyền thống, tốc độ khắc laser que kem nhanh hơn gấp 10 lần. Nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ khắc laser gỗ để khắc thông tin giải thưởng, tên thương hiệu,… lên que kem gỗ. Với công nghệ khắc laser, việc khắc que kem số lượng lớn trở nên đơn giản, nhanh hơn bao giờ hết.

Việc in thông tin trên que kem làm ảnh hưởng đến chất lượng kem, độ an toàn sử dụng cũng như ảnh hưởng đến môi trường. Khác với công nghệ in, khắc laser hoàn toàn không làm giảm chất lượng kem, thân thiện với môi trường.

Máy khắc laser hoạt động liên tục giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Không chỉ khắc, công nghệ laser còn có thể cắt họa tiết, hình, hoa văn, đục lỗ trên que kem. Cắt laser giúp que kem của bạn trở nên đặc biệt, tạo ra nhiều loại hiệu ứng đặc biệt như hiệu ứng 3D cho sản phẩm của bạn.

Vì sao nên lựa chọn công nghệ khắc laser que kem?

Không chỉ giá thành rẻ, thời gian khắc nhanh, công nghệ khắc laser que kem còn có lợi thế vượt trội hơn so với những phương pháp khác. Que kem thường rất mỏng, làm từ những loại gỗ non, mềm nên dễ gia công. Tuy nhiên, loại gỗ này yếu, không phù hợp với những phương pháp tác động nhiều lực.

Phương pháp dập hoặc khắc thủ công có nhiều nhược điểm. Khắc que kem thủ công yêu cầu cao, tốn thời gian, chất lượng không đạt độ chính xác cao, không thể khắc số lượng lớn. Phương pháp dập thì khó thay đổi mẫu mã, việc tạo khuôn mới thường tốn kém rất nhiều chi phí, gây lãng phí không cần thiết.

Vì vậy, phương pháp khắc laser que kem được coi là giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng tuyệt vời, độ chính xác gần như tuyệt đối.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *