Khắc laser trên da uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Khắc laser trên da đang ngày càng được nhiều người quan tâm bởi các sản phẩm da luôn có độ bền cao. Chỉ cần lau chùi sạch sẽ đánh si bóng bảy là sản phẩm lại trông như mới. Chính bởi lý do đó, ngày nay nhiều người luôn đặt mua cho mình những sản phẩm da không có hình gì, sau đó họ tìm một đơn vị uy tín để cắt khắc hình mà họ mong muốn lên sản phẩm. Hôm nay hãy cùng Tùng Giang Laser đi tìm hiểu về công nghệ khắc laser trên da để có thể giúp bạn hiểu hơn về công nghệ này cũng như chọn được đơn vị uy tín gửi gắm niềm tin.

                                                                                                           Các sản phẩm khắc laser trên da

Công nghệ khắc laser trên da là gì?

Các loại da động vật được ưa chuộng nhất khi mua sản phẩm có thể kể đến là: da cá sấu, da bò, da cừu, da chồn, da cáo,… Đây là những loại da có độ bền cao, mềm mịn, co giãn linh hoạt. Để sản phẩm da thêm ấn tượng người ta sử dụng công nghệ khắc laser trên da. Công nghệ khắc laser trên da là phương pháp dùng sức mạnh của cường độ chùm tia laze để tạo ra những đường khắc trên bề mặt da. Từ vô số đường khắc hình thành ra hình vẽ mà khách hàng mong muốn. Công nghệ khắc laser hiện nay có thể đáp ứng được hết tất cả các hình vẽ, các hình logo, các loại chữ,…theo yêu cầu.

Những ưu điểm và ứng dụng của công nghệ khắc laser trên da

Những năm trở lại đây công nghệ khắc laser trên da ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm sau :

  • Khắc laser trên có độ chính xác tuyệt đối như hình mà khách hàng mong muốn. Bởi công đoạn khắc đã được lập trình tự động bằng máy tính
  • Thời gian khắc laser một sản phẩm da là rất nhanh. 1 đơn hàng có thể làm xong trong khảng thời gian là 30 giây.
  • Giá thành rẻ hơn các phương khắc truyền thống và các phương pháp cắt khắc khác.
  • Khắc được tất cả các hình mà khách hàng yêu cầu với độ chính xác cực cao.

Ứng dụng công nghệ khắc laser trên da

Các loại da hiện nay trên thị trường như da bò, da cá sấu, da chồn,.. đều có thể sử dụng công nghệ này mà không sợ bị hư hỏng da.

Công nghệ khắc laser trên da được ứng dụng vào hết các sản phẩm da như : ví, giầy, quần áo, thắt lưng, yên xe,… Nếu đã sở hữu sản phẩm da, hãy tìm cho mình một mẫu hình phù hợp với cá tính của riêng mình.

Đơn vị khắc laser trên da uy tín tại Hà Nội

Tùng Giang là đơn vị khắc laser trên da uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt khắc, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất

Với tốc độ gia công khắc laser cực nhanh, Tùng Giang Laze hoàn toàn tự tin nhanh chóng hoàn thiện các đơn hàng lớn nhỏ theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá cả lại vô cùng hợp lý phù hợp đối ngân sách chi tiêu của từng người – từng đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *