Cắt khắc laser nghệ thuật trên tất cả vật liệu.

Bài viết hôm nay Tùng Giang Laser xin giới thiệu đến quý vị về dịch vụ khắc laser nghệ thuật lên mọi vật liệu tại Việt Nam

I. Tổng quan về khắc laser nghệ thuật

Ngày nay, công nghệ ngày càng tân tiến và hiện đại. Đặc biệt ngành công nghiệp khắc laser nghệ thuật đang phát triển vượt bậc. Khắc laser được ứng dụng trên mọi vật liệu để tạo ra các ấn phẩm nghệ thuật.

Ví dụ:

 • – Khắc laser lên gỗ tạo ra các bức tranh, tượng gỗ sinh động, nghệ thuật.
 • – Khắc laser lên mặt kính, thủy tinh với độ khéo léo, chính xác cao.
 • – Khắc laser lên da, vải tinh tế.
 • – Khắc laser lên kim loại trong khi các công cụ truyền thống không làm được.
 • – Khắc laser lên mica với giá thành rẻ và nhanh chóng.

Ưu điểm của khắc laser

Khắc laser trên mọi vật liệu
 • Công nghệ khắc laser nghệ thuật có ưu điểm là sự bền vững và không sợ phai màu so với công nghệ in ấn.
 • Các công việc khắc tranh, biểu tượng, kỉ niệm chương… nay đã trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn với công nghệ khắc nghệ thuật trên mọi vật liệu.
 • So với việc khắc thủ công thì khắc laser đảm bảo sự sắc nét, đồng đều, và tinh xảo cao. Hơn nữa, khắc laser giảm bớt sức lao động cũng như thời gian tạo nên 1 sản phẩm. Việc khắc laser nghệ thuật được xử lý trên máy tính nên độ chính xác cao

II. Ứng dụng của khắc laser lên mọi vật liệu.

1. Khắc laser trên hoa quả


Khắc laser trên dưa hấu

Những năm gần đây, trong dịp Tết đến xuân về, trên thị trường rộ lên các sản phẩm hoa quả được điêu khắc nghệ thuật. Các loại trái cây điển hình như: Dưa hấu, bòng bưởi, dừa…được khắc chữ, vẽ hoa tinh xảo để làm vật trang trí trong nhà.

Với tay nghề của thợ thủ công lành nghề thì thường tốn từ 1h – 3h để hoàn thành một sản phẩm. Đồng thời, tính đồng đều mang tính tương đối, số lượng không đảm bảo. Chính từ những điều đó mà dịch vụ khắc laser đã nổi lên và thay đổi được cục diện thị trường khắc nghệ thuật.


Khắc laser trên dừa

Máy khắc laser có thể điêu khắc nghệ thuật trên trái cây chỉ mất 1 – 3 phút là hoàn thành xong một tác phẩm. Với đường nét khắc laser cực kỳ tinh xảo giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với việc khắc tay thủ công

Xem thêm: Khắc laser dưa hấu, dừa tết

2. Khắc laser nghệ thuật trên Gỗ, Mica, Thủy tinh, Da….

Các sản phẩm khắc laser trên các chất liệu thường được các đơn vị sử dụng làm quà tặng Tết, quà tri ân,  quà sự kiện…. Bởi máy khắc laser có thể tạo ra dây chuyền sản xuất đồng loạt, tiết kiệm thời gian. Điều này giúp đem lại hiệu quả kinh tế cao, sản phẩm đồng bộ, nét khắc tinh xảo.

Khắc laser trên các chất liệu Gỗ, Da, Thủy tinh… tạo ra các sản phẩm quà tặng ý nghĩa và giá trị.


Sản phẩm gỗ sử dụng công nghệ khắc laser

Từ khi có máy khắc laser, việc chế tác các vật liệu này trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Giá thành việc khắc tiết kiệm hơn so với khắc tay thủ công. Ưu điểm của việc khắc nghệ thuật laser đó là có thể khắc được những chi tiết nhỏ tinh xảo, khắc chân dung rất đẹp.

3. Khắc laser nghệ thuật trên Nhôm

Nhôm là một trong những vật liệu mềm và dễ dàng có thể gia công bằng nhiều công nghệ khác nhau, hay thậm chí có thể khắc bằng tay.

Với công nghệ khắc laser có thể khắc được nhiều họa tiết, hoa văn, logo hay  khắc hình khắc chữ theo mọi yêu cầu. Đặc biệt, khắc nhôm bằng máy laser có tốc độ cao hơn tất cả các công nghệ truyền thống khác, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, độ sắc nét vượt trội trong từng sản phẩm.


4. Khắc Laser Thiệp Cưới 3D

Hiện nay hầu hết thiệp cưới đều được sử dụng công nghệ cắt laser để cắt tạo hình trên thiệp cưới và thiệp mừng, có lẽ bởi vì những ưu điểm vượt trội mà công nghệ laser mang lại.

Ưu điểm của công nghệ cắt laser trên thiệp cưới và các loại thiệp đó là độ chính xác cao tuyệt đối, có thể cắt được những chi tiết dù là rất nhỏ và cực tỉ mỉ, tốc độ cắt cực nhanh, đặc biệt giá thành cắt lại rất rẻ. Chính vì thế mà cắt thiệp cưới bằng laser được hầu hết khách hàng ưa chuộng sử dụng trên khắp cả nước.


Tùng Giang laser khắc những hoa văn, họa tiết tinh xảo

5. Khắc laser nghệ thuật có tốn thời gian không??


Khắc laser nghệ thuật do sử dụng nguồn laser kết hợp với công nghệ xử lý trên máy vi tính nên tốc độ rất nhanh chóng. Chính vì vậy mà quý khách có thể khắc tại chỗ lấy liền tại các đơn vị uy tín chỉ sau chưa đầy 5 phút.

III. Đơn vị cắt khắc laser uy tín tại Hà Nội

Bạn đang còn đang băn khoăn chưa lựa chọn được đơn vị nào để có thể khắc hình lên sản phẩm của mình thì hãy lựa chọn Tùng Giang Laser bởi những lý do sau nhé:

 • Tư vấn hình ảnh phù hợp với sản phẩm của bạn
 • Thiết kế hình ảnh mà bạn mong muốn
 • Có sẵn kho hình ảnh cho bạn thoải mái lựa chọn
 • Thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh
 • Nhân viên nhiệt tình

Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *