Cắt laser mica là gì? Dịch vụ cắt laser uy tín tại Hà Nội – Tùng Giang Laser

Cắt laser mica làm tem mác tủ điện

Công nghệ cắt laser mica ra đời càng giúp cho các biển bảng quảng cáo thêm phần tinh xảo. Hãy cùng Tùng Giang Laser tìm hiểu công nghệ này ngay sau đây!

Công nghệ cắt laser mica – Công nghệ “vàng” trong làm biển quảng cáo

Tấm mica có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt nên thường được sử dụng làm biển quảng cáo. Công nghệ cắt laser mica giá rẻ sử dụng phản ứng khuếch đại ánh sáng tạo nhiệt từ tia laser để tạo vết cắt, khắc trên bề mặt tấm kim loại.

Kỷ niệm chương bằng tấm mica sang trọng

Sử dụng tia laser để cắt/khắc trên tấm mica sẽ giúp việc thiết kế bảng, biển quảng cáo dễ dàng và tinh xảo hơn. Công nghệ này cho ra đời các sản phẩm có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Không những vậy, công nghệ laser còn giúp việc cắt/khắc mica nhanh chóng hơn nhiều so với phương pháp truyền thống.

Bạn đã biết ứng dụng của công nghệ cắt laser?

Công nghệ cắt laser mica Đài Loan hiện đang được ứng dụng tại nhiều lĩnh vực trong đời sống. Nhờ sự ưu việt trong công nghệ cắt khắc, tấm mica quảng cáo được dùng trong cả lĩnh vực y tế, thời trang, thương mại bán lẻ…..

Tấm mica được cắt sử dụng công nghệ laser thường được dùng để làm những sản phẩm quảng cáo đặc thù như sau:

  • Sử dụng để tạo biển quảng cáo đèn LED
  • Thiết kế bể cá cảnh
  • Tấm mica còn được dùng để làm biển chức danh trong công ty, các loại biển giới thiệu tên, thông tin của tổ chức, doanh nghiệp…
  • Tạo hệ thống chữ nổi trên tấm mica quảng cáo
  • Thiết kế đồ lưu niệm nhỏ xinh từ tấm mica
  • Tem mác tủ điện

Tùng Giang Laser – Địa chỉ cắt laser mica Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên cắt laser uy tín tại Hà Nội? Tùng Giang Laser là đơn vị bạn không nên bỏ qua.

Cắt laser mica làm tem mác tủ điện

Tùng Giang cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất

Mỗi một sản phẩm tại Tùng Giang đều có được độ tinh tế, thẩm mỹ cao. Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại mà sản phẩm làm ra không hề bị muội đen ám lại.

Đến với Tùng Giang Laser, thông tin về thiết kế của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn. Chúng tôi cam kết không để lộ thiết kế của khách hàng trong quá trình cắt/khắc tại Tùng Giang. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn độ an toàn của thiết kế sản phẩm.

Công nghệ cắt laser mica tại Tùng Giang đã được nhiều đơn vị trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng. Tùng Giang cam kết mang đến cho bạn những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay!  Hotline: 0988799992

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *