Tại sao biển quảng cáo đèn led chữ mica được nhiều người lựa chọn?

Tại sao biển quảng cáo đèn led chữ mica được nhiều người lựa chọn?

Khi mở một cơ sở hoạt động kinh doanh, nhiều người thường không biết nên lựa chọn biển quảng cáo nào phù hợp. Với sự phát triển của công nghệ cắt khắc laser mica, biển quảng cáo đèn led chữ mica là xu hướng mới không ngừng hot trong ngành quảng cáo. So với các loại biển quảng cáo khác, biển quảng cáo đèn led chữ mica có nhiều ưu thế vượt trội hơn. Vậy loại hình biển quảng cáo này có gì đặc biệt mà có sức hút đến vậy?

Biển quảng cáo đèn Led chữ mica được làm từ chất liệu mica trắng trong, có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, Tùng Giang Laser sẽ cắt khắc laser dựa trên ý tưởng, mong muốn của khách hàng. Khác với những biển quảng cáo khác, sau khi khắc xong, người thợ sẽ trang trí thêm cho biển bằng đèn Led giúp biển ấn tượng hơn, có phần độc đáo, hơn thu hút khách hàng.

Biển quảng cáo đèn Led chữ mica có chất liệu bền đẹp

Chất liệu mica là loại chất liệu trong như kim cương, đa dạng màu sắc, dẻo và có thể dễ dàng gia công, dễ khắc laser mica… Chất liệu mica có ưu thế nhẹ hơn thủy tinh, bề mặt láng mịn, độ bền cao. Biển quảng cáo đèn Led chữ mica có thể chịu nhiệt độ cao, không dẫn nhiệt, không dẫn điện, không bị ảnh hưởng bới yếu tố môi trường. Ngoài ra, biển quảng cáo làm từ chất liệu mica còn chống ăn mòn, chống biến dạng. Do đó, bạn không cần lo lắng chất lượng biển, độ bền của biển khi đặt ngoài trời.

Biển quảng cáo đèn Led chữ mica có chất liệu bền đẹp

So với nhiều chất liệu biển quảng cáo khác, chất liệu mica có thể chịu lực, độ bền lớn hơn nhiều lần. Biển quảng cáo chất liệu bền đẹp, đường nét khắc mềm mại kết hợp với ánh đèn Led lung linh sẽ tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Biển quảng cáo đèn Led chữ mica giúp nâng cao giá trị thương hiệu

Biển quảng cáo giúp truyền tải nội dung thông điệp quảng cáo tới khách hàng dễ dàng hơn. Thông qua biển quảng cáo, các thương hiệu có thể xây dựng thương hiệu tốt hơn, giúp nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của bạn hơn. Biển quảng cáo đèn Led chữ mica đặc biệt có lợi thế vào lúc trời tối, đêm. Đây là khoảng thời gian nhiều người ra đường để giải trí, thư giãn, đi chơi cùng bạn bè nhất. Nên đây được coi là khoảng thời gian “vàng” trong kinh doanh, chủ cơ sở cần tận dụng khoảng thời gian này để thu hút khách hàng. Nhưng nếu trời tối, biển quảng cáo của bạn cũng tối màu thì khách hàng không thể biết bạn kinh doanh gì, không thể nhìn ra thương hiệu của bạn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả hoạt động kinh doanh của bạn, có thể khiến bạn không thu được nhiều lợi nhuận, giảm hiệu quả.

Biển quảng cáo đèn Led chữ mica giúp nâng cao giá trị thương hiệu

Bởi vậy, nhiều người thường lựa chọn biển quảng cáo đèn Led chữ mica vì nó vừa nổi bật vào trời sáng và cả trời tối đêm. Dù thời tiết kém thuận lợi, thương hiệu của bạn vẫn nổi bật, hấp dẫn người đi đường. Họ sẽ dễ dàng quan sát được biển của bạn và biết đến tên thương hiệu và các thông tin cơ bản nhất về cơ sở kinh doanh của bạn. Đây cũng là một lợi thế, loại hình biển quảng cáo này còn giúp họ dễ dàng tìm đến địa chỉ cửa hàng, doanh nghiệp của bạn nhờ biển quảng cáo nổi bật. Những màu sắc rực rỡ, lung linh, huyền ảo của đèn Led giúp bạn gây ấn tượng khó quên trong mắt khách hàng. Do đó, biển quảng cáo đèn Led chữ mica là một giải pháp giúp bạn tạo dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Biển quảng cáo đèn Led chữ mica an toàn và thân thiện

Không chỉ bền đẹp, biển quảng cáo đèn Led chữ mica còn rất an toàn với sức khỏe con người. Các diot phát quang đều cấu tạo bằng nhựa đảm bảo độ an toàn, độ bền cao, chịu lực tốt. Do đó, bạn cũng có thể tự mình lắp đặt hay thay mới, sửa chữa dễ dàng không cần thợ chuyên nghiệp. Ưu điểm này giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt, sửa chữa biển quảng cáo, chủ động về thời gian.

Biển quảng cáo đèn Led chữ mica an toàn và thân thiện

Ngoài ra, biển quảng cáo đèn Led chữ mica còn rất thân thiện với môi trường. Khác với những đèn thông thường, đèn Led có ưu điểm là tỏa lượng nhiệt cực thấp, không hề tạo sức nóng xung quanh nhiều. Điều này giúp bảo vệ trái đất, giảm nguy cơ nóng lên của Trái Đất. Thay vì tốn nhiều điện để làm cả biển phát sáng, biển quảng cáo đèn Led chữ mica chỉ cần chiếu sáng tên thương hiệu, thông tin cơ bản, tiết kiệm điện. Ngoài ra loại bóng đèn Led có trong bảng quảng cáo có tuổi thọ cao và không chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết.

Biển quảng cáo đèn Led chữ mica dễ dàng thiết kế

Vì chất liệu mica dễ gia công, khắc laser mica nên biển quảng cáo đèn Led chữ mica dễ dàng thiết kế theo ý muốn, nhu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần đưa ý tưởng, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Tùng Giang Laser sẽ thiết kế biển quảng cáo dựa trên ý tưởng của bạn. Bạn có thể tùy ý lựa chọn hình dáng biển yêu thích như hình tròn, hình vuông, bầu dục… Sự đa dạng trong tạo hình cùng màu sắc bóng đèn sẽ khiến biển quảng cáo của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Biển quảng cáo đèn Led chữ mica dễ dàng thiết kế

Bạn có thể lựa chọn màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng… theo ý tưởng của mình. Màu sắc đèn cũng có thể thay đổi dễ dàng. Điều đó giúp tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Đặc biệt, chất liệu mica có thể cho 98% ánh sáng xuyên qua nên biển quảng cáo kết hợp với bóng đèn lung linh sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *