Biển quảng cáo bằng gỗ được khắc laser như thế nào?

Biển quảng cáo bằng gỗ được khắc laser như thế nào?

Biển bảng quảng cáo làm từ gỗ được rất nhiều khách hàng ưa thích sử dụng bởi tính gọn nhẹ, sạch sẽ và linh động dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn chất gỗ cũng như tìm đơn vị khắc laser g uy tín để làm nhanh, lấy liền, giá thành rẻ. Bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu hơn về biển quảng cáo bằng gỗ, lựa chọn loại gỗ phù hợp, cũng như tìm địa chỉ uy tín sản xuất các loại bảng gỗ này.

Có những loại biển bảng gỗ treo tường loại nào?

Biển gỗ treo tường thường được làm từ gỗ ghép, gỗ công nghiệp hoặc được làm từ gỗ thịt xẻ nguyên khối. Đa phần các loại biển làm từ gỗ công nghiệp thường giá thành khá rẻ, các loại biển gỗ làm từ gỗ thịt nguyên khối có giá thành đắt hơn. Tùy theo một số trường hợp mà việc lựa chọn gỗ quyết định giá trị thẩm mỹ của biển gỗ tên shop dành cho bạn.

Có những loại biển bảng gỗ treo tường loại nào?

– Loại biển gỗ được treo bên ngoài cửa hàng sẽ phải chịu thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng, nhiệt độ và độ ẩm thay đổi. Chính vì vậy các loại biển gỗ treo tường ngoài trời này phải làm từ gỗ và được sơn nhiều lớp bảo vệ khỏi những tác nhân môi trường.

Có những loại biển bảng gỗ treo tường loại nào?

– Với biển gỗ treo tường trong nhà thì đơn giản hơn, có rất nhiều sự lựa chọn như gỗ ép, gỗ công nghiệp, … Các loại biển gỗ treo tường trong nhà thường không bị tác động của môi trường thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những loại gỗ công nghiệp khá màu mè và đẹp mắt mà chất lượng và thời gian sử dụng của loại biển này rất bền có thể lên đến 10 năm. Loại biển gỗ treo tường trong nhà thường có giá thành rẻ hơn biển ngoài trời.

Các họa tiết có thể khắc laser trên biển quảng cáo

Biển gỗ treo tường được khắc chìm bằng máy laser hoặc tạo hình chữ nổi trên bề mặt gỗ, các nội dung khắc và tạo hình lên bề mặt của biển bảng gỗ bao gồm: Hình ảnh, thư pháp, logo hoa văn. Các họa tiết rất sinh động và đẹp mắt, toàn bộ chữ nổi hoặc hình ảnh nổi đều được cắt bằng máy laser, cắt từ mica hoặc cắt từ chất liệu gỗ tương đồng. Hiện nay có hai loại khắc laser gỗ:

Các họa tiết có thể khắc laser trên biển quảng cáo

  • Khắc laser chìm: là loại khắc chìm thông tin, hình ảnh, logo mà bạn yêu cầu lên tấm gỗ. Công nghệ khắc laser chìm đảm bảo biển quảng cáo bằng gỗ của bạn sẽ tinh xảo đến từng chi tiết. Hiện nay có rất nhiều quán café, nhà hàng sang trọng cũng đang sử dụng loại biển hiệu bằng gỗ khắc laser này, tuy đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng.

Các họa tiết có thể khắc laser trên biển quảng cáo

  • Khắc laser gỗ chữ nổi: Đây là loại hình biển quảng cáo được rất nhiều người lựa chọn. Trên tấm gỗ lớn được dán lên các loại chữ gỗ và logo đã được khắc laser theo yêu cầu của quý khách hàng. Người khắc sẽ cắt chữ bằng máy laser sau đó dán chữ lên trên bề mặt biển hiệu. Thời gian cắt chữ bằng máy khắc laser khá nhanh. Với các loại biển loại này giá tùy thuộc vào loại biển và chất lượng gỗ mà khách hàng muốn đặt.

Đơn vị khắc laser trên gỗ uy tín tại Hà Nội

Tùng Giang là đơn vị khắc laser gỗ uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt khắc, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Với tốc độ gia công khắc laser cực nhanh, Tùng Giang Laser hoàn toàn tự tin nhanh chóng hoàn thiện các đơn hàng lớn nhỏ theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá cả lại vô cùng hợp lý phù hợp đối ngân sách chi tiêu của từng người – từng đơn vị.

Hotline: 09887.9999.2

>>> Xem thêm: 4 nguyên tắc làm bảng hiệu chữ nổi mica thu hút chú ý

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *