Những ưu điểm tuyệt vời khi làm biển hiệu bằng gỗ

Những ưu điểm tuyệt vời khi làm biển hiệu bằng gỗ

Biển hiệu bằng gỗ là tấm biển gỗ được đặt ở trên đường hoặc trước công ty, cửa hàng, là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp, cửa hàng bạn. Với công nghệ khắc laser gỗ hiện đại, biển hiệu gỗ của bạn trở nên hấp dẫn, thu hút khách hàng, tăng doanh thu, kinh doanh thuận lợi. Hãy cùng Tùng Giang Laser tìm hiểu làm biển hiệu gỗ có những ưu điểm gì nhé!

Biển hiệu bằng gỗ dễ gia công

Gỗ là chất liệu dễ gia công, dễ khắc nên được nhiều người lựa chọn làm biển hiệu. Chất liệu gỗ mềm, bề mặt chất liệu mịn, mỗi loại gỗ có đặc tính riêng. Bạn có thể khắc chữ chìm nổi hoặc kết hợp cùng chất liệu khác như mica,… để tạo ra biển hiệu độc đáo. Kết hợp với công nghệ khắc laser gỗ, bạn sẽ thoải mái sáng tạo mọi ý tưởng, tạo ra những biển hiệu đầy tính nghệ thuật, độc đáo, thể hiện đặc tính sản phẩm, doanh nghiệp bạn.

Biển hiệu bằng gỗ dễ gia công

Khi hoàn thành biển hiệu gỗ, một lớp sơn bóng trên bề mặt biển hiệu sẽ giúp kéo dài tuổi thọ biển hiệu. Ngoài ra, lớp sơn bóng khiến biển hiệu gỗ trở nên hiện đại, sang trọng, tinh tế, trang nhã hơn. Biển hiệu gỗ của bạn sẽ gây ấn tượng với khách hàng trong lần đầu tiên nhìn thấy.

Biển hiệu bằng gỗ có độ bền cao

Khác với những chất liệu khác, chất liệu gỗ có độ bền cao, có thể khả năng chịu nhiệt độ tốt, chịu lực tốt. Với lớp sơn bóng bảo vệ, biển hiệu bằng gỗ tăng thêm độ bền, không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Biển hiệu còn thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết, không bị oxi hóa, không bị mài mòn, mối mọt, chống nước…

Biển hiệu bằng gỗ có độ bền cao

Do đó, khi làm biển hiệu bằng gỗ, bạn có thể an tâm treo biển hiệu ngoài trời, nơi có nhiệt độ cao, trong nhà, ngay cả trong nước. Bạn không còn phải lo lắng băn khoăn lựa chọn vị trí đặt biển hiệu bằng gỗ. Biển hiệu bằng gỗ có thể được đặt ở bất cứ đâu bạn muốn mà vẫn đảm bảo độ bền cao.

Làm biển hiệu bằng gỗ nhanh gọn

Khác với những phương pháp khắc gỗ khắc, công nghệ khắc laser gỗ giúp quy trình làm biển hiệu gỗ nhanh hơn bao giờ hết. Công nghệ được thực hiện hoàn toàn bằng máy móc hiện đại, không cần có tác động của con người. Bạn chỉ cần đưa ý tưởng, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra biển hiệu gỗ độc đáo dựa trên ý tưởng của bạn.

Làm biển hiệu bằng gỗ nhanh gọn

Nếu bạn chưa có ý tưởng cụ thể, Tùng Giang Laser có sẵn kho hình ảnh biển hiệu được lựa chọn, thiết kế chuyên nghiệp. Mẫu biển hiệu của chúng tôi đều làm khách hàng hài lòng, ưng ý. Từng đường nét khắc gỗ tinh tế, mịn, mềm mại. Đường vân gỗ sang trọng, cổ điển. Việc lựa chọn biển hiệu gỗ có sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết kế ý tưởng hơn, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu. Bạn chỉ cần đợi 10-15 phút là có thể sở hữu biển hiệu bằng gỗ độc đáo, sang trọng của riêng mình.

Làm biển hiệu bằng gỗ có tính thẩm mỹ cao

So với những biển hiệu khác, biển hiệu gỗ mang đến nét sang trọng, trang nhã. Đối với những quán cà phê, việc sử dụng biển hiệu bằng gỗ tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng, bình yên. Biển hiệu bằng gỗ tự nhiên có đường vân đều, thẳng hàng, đẹp mắt, mang phong cách cổ điển. Công nghệ khắc laser gỗ càng giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, trang nhã, cao cấp của biển hiệu.

Làm biển hiệu bằng gỗ có tính thẩm mỹ cao

Do đó, nhiều quán cà phê, biệt thự, nhà hàng thường đặc biệt yêu thích, sử dụng.

Biển hiệu bằng gỗ an toàn sức khỏe

Khi sử dụng biển quảng cáo bằng gỗ, bạn cần vệ sinh sạch sẽ biển hiệu thường xuyên. Chất liệu biển hiệu không đạt tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Do đó, khi lựa chọn làm biển hiệu, chủ doanh nghiệp, cửa hàng cần cân nhắc lựa chọn chất liệu biển hiệu an toàn sức khỏe.

Biển hiệu bằng gỗ an toàn sức khỏe

Gỗ là chất liệu tự nhiên, thường được ưu tiên sử dụng trong đời sống so với những chất liệu khác. Chất liệu gỗ dùng làm biển hiệu đều được khai thác từ gỗ xoan, gỗ lim, gỗ thông… Mỗi chất liệu gỗ có những đặc tính riêng, đều đạt tiêu chuẩn an toàn với con người. Bạn sẽ an tâm hơn, không còn lo lắng băn khoăn về độ an toàn sức khỏe của biển hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *