Bảng giá cắt khắc laser trên gỗ mới nhất

khắc laser trên gỗ hộp rượu

Cắt khắc laser trên gỗ hiện đang là một phương pháp cắt rất được ưa chuộng. Không chỉ nhanh gọn, mà phương pháp này còn giúp các sản phẩm bằng gỗ trở nên đẹp và tinh tế hơn. Nếu bạn cũng đang muốn trải nghiệm thử cách cắt độc đáo này, mời bạn tham khảo bảng giá cắt khắc laser gỗ mới nhất hiện nay.

1.    Ưu điểm của cắt khắc trên gỗ bằng laser

Gỗ là một chất liệu thường xuyên được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Ta có thể sử dụng gỗ trong xây dựng, làm nội thất. Cũng có thể sử dụng gỗ để chế tác các món đồ đòi hỏi sự sang trọng, cổ điển. Hiện nay gỗ cũng được sử dụng để làm các món đồ lưu niệm. Khi phương pháp khắc  gỗ bằng laser ra đời, thực sự đã rút ngắn thời gian để chế tác các món đồ gỗ. Vậy cắt khắc gỗ bằng laser có những ưu điểm gì?

–         Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi phương pháp cắt bằng laser chưa xuất hiện, gỗ thường được cắt bằng cách thủ công. Người ta sử dụng dao, rựa thô sơ và phải cắt gỗ trong một khoảng thời gian rất dài. Sau này khi được nâng cấp lên bằng cách sử dụng cưa, thì việc cắt gỗ cũng rất vất vả và khó khăn. Đặc biệt là những tấm gỗ có độ dày và gỗ lâu năm.

Thế nhưng khi sử dụng laser để cắt, thì tất cả vấn đề trên đã được giải quyết. Thậm chí với một miếng gỗ 1m2 chỉ cần thời gian là 2 phút để hoàn thiện việc cắt.

Việc cắt gỗ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản, ít tốn thời gian. Người thợ chỉ cần di chuyển máy laser để các lát cắt gỗ tách rời nhau.

–         Chế tác được tất cả mọi loại gỗ

Từ các loại gỗ cứng đến các loại gỗ mềm. Gỗ có tiết diện to tới các miếng gỗ nhỏ đòi hỏi sự tỉ mỉ và chi tiết. Cắt gỗ bằng laser hoàn toàn có thể giải quyết được. Các nét cắt từ laser hầu như là chính xác tuyệt đối. Đường cắt sắc, mịn, đồng đều.

Để có được các đường cắt sắc và đều như vậy là do tia laser được hoạt động bằng phần mềm trên máy. Công nghệ laser đã được lập trình sẵn, với các file được thiết kế sẵn.

Điều này góp phần đảm bảo độ tinh xảo của sản phẩm được làm ra sau đó.

2.    Ứng dụng cắt khắc trên gỗ bằng laser

khắc laser trên gỗ giá rẻ

Cắt khắc gỗ bằng laser có thể ứng dụng vào những việc gì

Trong thực tế, việc cắt gỗ bằng laser ứng dụng được rất nhiều. Hình thức này cho thấy vai trò và tính ứng dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến của nó. Hãy cùng tìm hiểu một số ứng dụng của phương pháp cắt gỗ bằng laser:

–         Một số lĩnh vực có thể kể đến như quảng cáo.

Người ta dùng laser để cắt khắc gỗ, tạo hình biển quảng cáo bằng chữ gỗ. Ngoài ra có thể ứng dụng vào lĩnh vực quà tặng: làm móc khóa, cắt và khắc các vật phẩm đòi hỏi sự chính xác cao.

bảng giá cắt khắc laser trên gỗ

Biển quảng cáo bằng chữ gỗ cắt laser

Ứng dụng rất đặc biệt của cắt khắc gỗ bằng laser là việc tạo ra các mô hình bằng gỗ. Ví dụ như mô hình nhà, mô hình tàu hỏa, tên lửa, mô hình máy bay,… Để tạo hình được những loại mô hình này, cần tới khả năng cắt khắc chính xác, tỉ mỉ của laser.

Ở một số nhà hàng, quán ăn theo phong cách cổ điển hoặc tối giản. Họ còn lựa chọn sử dụng menu gỗ. Loại menu này không chỉ bền đẹp mà còn là điểm nhấn cho nhà hàng, quán ăn đó.

Tất cả các công việc đó đều đã có sự can thiệp của công nghệ laser, thay thế hoàn toàn phương pháp thủ công mất nhiều thời gian và độ chính xác không được đảm bảo

Từ khi công nghệ laser xuất hiện, mọi công việc tưởng như mất nhiều thời gian và công sức đều được tối giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

khắc laser trên gỗ hộp rượu

3. Báo giá cắt khắc laser gỗ mới nhất cho người dùng tham khảo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty nhận cắt gỗ bằng cách sử dụng tia laser. Ở mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên giá cắt gỗ bằng laser sẽ dao động trong khoảng 70-100000/m2. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào độ dày của gỗ, tiết diện cũng như yêu cầu gia công, mà mức giá này lại có sự chênh lệch.

Nếu bạn cũng đang tìm một đơn vị cắt khắc laser trên gỗ uy tín, chuyên nghiệp, có mức giá hợp lý. Vậy xin mời bạn tham khảo công ty Tùng Giang.

Tùng Giang sẽ mang đến cho bạn những gì:

  • Cung cấp tất cả các dịch vụ khắc, cắt tất cả mọi vật liệu bằng tia laser
  • Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, luôn được cập nhật và nâng cấp
  • Đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn
  • Giá cả rẻ nhất thị trường. Tuy nhiên đảm bảo thành phẩm bạn nhận về xứng đáng hơn giá tiền.
  • Thời gian xử lý đơn hàng, thi công và bàn giao nhanh. Bạn sẽ không phải lo ngại các vấn đề chậm trễ trong tất cả các khâu làm việc của Tùng Giang

Trên đây là tất cả các thông tin và bảng giá cắt laser gỗ để cho bạn có được sự tham khảo. Nếu bạn có ý định muốn thực hiện các dự án cần cắt gỗ bằng laser, xin mời truy cập website: https://khaclaserhanoi.com/ hoặc Hotline: 0988799992.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *