6 Lưu Ý Khi Mua Máy Cắt Khắc Laser

6 Lưu Ý Khi Mua Máy Cắt Khắc Laser

Trong những năm gần đây, công nghệ cắt khắc laser đã và đang được áp dụng ngày càng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp cắt kim loại và cắt phi kim loại. Tuy công nghệ cắt khắc laser đang chiếm phần lớn trên thị trường nhưng vẫn còn nhiều người dùng chưa hiểu rõ về cách chọn máy cắt khắc laser phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Trong bài viết này, Tùng Giang Laser sẽ nói về cách lưu ý khi mua máy cắt laser.

1. Tìm hiểu về chất lượng của máy

Trước khi mua các loại máy laser, bạn nên xem xét kỹ về phạm vi kinh doanh của mình: về các loại vật liệu cần cắt khắc như thế nào, độ dày của vật liệu cắt ra sao, sau đó xác định công suất và kích thước phù hợp đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo được năng suất công việc của bạn nhất. Kích thước của bàn làm việc cũng có thể được tùy chỉnh sao cho tương ứng với từng loại máy laser.

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động máy cắt khắc laser

2. Lựa chọn nhà sản xuất uy tín

Sau khi đã xác định rõ các yêu cầu cắt, bạn có thể tự tìm hiểu về các thiết bị hoặc hỏi những người mà bạn quen biết đã mua máy laser để xem xét và nắm bắt được hiệu suất và các thông số cơ bản của máy 1 cách chính xác nhất. Bạn nên chọn các công ty đã có lâu năm kinh nghiệm về các dịch vụ cắt khắc laser này, bởi các công ty đó sẽ có các loại máy laser phong phú và đảm bảo được về chất lượng như Tùng Giang laser.

3. Năng suất của máy laser

Khi xem xét hiệu suất của máy laser, chúng ta nên xem xét đầy đủ khả năng làm việc và công suất tối đa của máy laser. Ví dụ, nếu bạn thường cắt các tấm kim loại không quá 6 mm, thì máy cắt laser 500W-700W có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất; Nếu bạn muốn cắt các vật liệu lớn hơn 6 mm, thì bạn nên xem xét các loại máy có công suất laser lớn hơn.

4. Các bộ phận cốt lõi của máy laser

Một số bộ phận quan trọng của máy laser bạn cần đặc biệt chú ý đến khi chọn mua máy laser là: các máy phát laser, đầu cắt laser, động cơ servo, ray dẫn hướng, bể chứa nước, v.v., phải đảm bảo được chất lượng tốt nhất, bởi vì các bộ phận này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ cắt và độ chính xác của máy. Trên thị trường hiện nay, có một số nhà sản xuất gian lận trong sản xuất, sử dụng các phụ kiện kém chất lượng để đánh lừa khách hàng. Vì thế bạn nên xem xét thật kỹ trước khi đặt mua các sản phẩm.

5. Chất lượng và độ ổn định của máy

Bây giờ khi đất nước đang trong giai đoạn 4.0, tính cạnh tranh trên thị trường đối với các doanh nghiệp là 1 vấn đề rất lớn. Chính vì vậy làm thế nào để không những đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm mà còn đảm bảo đúng số lượng theo đơn đặt hàng của khách, giúp duy trì danh tiếng của công ty và nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp? Do đó nếu như các bạn đang có nhu cầu mua máy laser thì hãy cố gắng chọn các thương hiệu uy tín và có các dịch vụ hậu mãi cũng như giá cả hợp lý. Không nên chọn các công ty chất lượng thấp không đảm bảo chất lượng tuy giá thấp hơn, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sản lượng và chất lượng sản xuất của bạn.

6. Các dịch vụ bảo hành và đáng tin cậy

Mỗi nhà sản xuất đều có các chính sách bán hàng khác nhau và thời gian bảo hành cũng khác nhau. Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp là dịch vụ không chỉ cung cấp cho khách hàng chương trình bảo hành hợp lí và hiệu quả mà còn có hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng 24/24, luôn giải quyết các vấn đề mà khách hàng không thể giải quyết để có thể cung cấp giải pháp kịp thời. Đây cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét khi mua các loại máy laser

Hi vọng một số lưu ý khi mua máy cắt bên trên sẽ giúp bạn chọn được các loại máy laser tốt và phù hợp nhất cho mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *